Tìm hiểu đặc điểm của máy phun sương

Và dĩ nhiên, trước khi tìm hiểu chi tiết về tác dụng của máy phun sương, bạn nên biết máy phun sương dùng để làm gì? Có thể nhiều người đã biết, máy phun sương là một thiết bị làm mát hiện đại, dễ dàng lắp đặt và làm mát cho không gian rộng lớn. Có thể nói, lắp đặt hệ thống phun sương là lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong thời tiết nắng nóng và hanh khô như hiện nay.

Máy phun sương tạo độ ẩm là thiết bị làm mát dựa vào áp lực của máy bơm phun sương, dẫn nước thông qua các bộ phận vật tư phun sương đến béc phun. Nước sẽ thông qua béc phun để tạo thành những giọt li ti phun vào môi trường. Sự hòa tan của những “Hạt sương” này vào không khí sẽ giúp làm giảm nhiệt độ môi trường nhanh chóng từ 5 đến 10 độ C. Vậy bạn đã biết hết tác dụng của máy phun sương chưa?

Máy phun sương dùng để làm gì?

Làm mát và tạo độ ẩm cho không khí

Tất nhiên, để giải đáp máy phun sương dùng để làm gì thì đầu tiên phải kể đến chính là làm mát không khí. Như trên đã nói, hơi sương từ béc phun sương hòa vào không khí giúp giảm nhanh chóng từ 5 đến 10 độ C. Đặc biệt, máy phun sương sẽ giúp bạn làm mát khu vực ngoài trời của quán cà phê, nhà hàng, quán ăn,… vô cùng hiệu quả, mang đến cho bạn một không gian mát mẻ tuyệt vời.

Tại sao máy phun sương lại có thêm một tên là máy phun sương tạo độ ẩm? Dĩ nhiên bởi tác dụng tạo độ ẩm cho không khí này. Tác dụng của máy phun sương trong việc tạo độ ẩm vô cùng hiệu quả. Độ ẩm không khí sẽ được duy trì từ 80 – 90% nếu bạn sử dụng hệ thống phun sương hợp lý.

Tưới tiêu hoa lan hiệu quả

Hoa lan là loài thực vật ưa ẩm và cần nước thường xuyên. Do đó, việc trồng lan ở một nước nhiệt đới như Việt Nam đòi hỏi người trồng phải dày công chăm sóc và tính tỉ mỉ cao. Tác dụng của máy phun sương trong việc trồng lan chính là cung cấp nước tưới tiêu hiệu quả. Lắp đặt hệ thống tưới phun sương hợp lý sẽ giúp người trồng cung cấp lượng nước đầy đủ tự động cho hoa lan và mang đến hiệu quả tuyệt vời.

Hỗ trợ chăn nuôi và bảo quản sản phẩm sản xuất

Tác dụng của máy phun sương chính là làm mát và tạo ẩm. Do đó, máy phun sương hỗ trợ chăn nuôi vô cùng hiệu quả. Các chủ trang trại thường lắp hệ thống phun sương để chống nóng cho gia súc và gia cầm mang đến hiệu quả cao trong sản xuất.

Đặc biệt, tác dụng của máy phun sương trong nhà máy sản xuất được chủ doanh nghiệp yêu thích chính là khả năng bảo quản sản phẩm. Lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp trong nhà máy tạo môi trường thoáng mát, độ ẩm thích hợp và giúp bảo quản thành phẩm tốt hơn bao giờ hết.

Mua máy phun sương uy tín, giá rẻ tại Phun Sương Minaki

Có thể nói rằng, Phun Sương Minaki là đơn vị dẫn đầu thị trường kinh doanh máy phun sương, các linh kiện phun được biết đến nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty là hàng mới, chính hãng 100%, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến hiệu quả hoạt động cao và tuổi thọ dài lâu.

Tin vui cho khách hàng khi mua hàng tại công ty sẽ có cơ hội được giảm giá rất nhiều, mức giá bán siêu rẻ, gần với giá gốc cùng với đơn vị nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

 

Tags: