Quạt là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng, công ty vào những ngày thời tiết nóng bức, oi ả như hiện nay. Giữa quạt treo tườngquạt đứng nên chọn loại nào thích hợp và làm mát hiệu quả tốt. Cùng diencogiatot.com tìm hiểu qua nhé!

Xem thêm:

1. Mẫu quạt đứng

2. Quạt treo tường

Nên chọn quạt đứng hay quạt treo trường?

Bạn thử tưởng tượng mà xem, không có quạt chúng ta sẽ sống sao với thời tiết nắng nóng như hiện nay. Chắc chắn sẽ rất khó chịu, nên cần gấp rút chọn ngay cho mình loại quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giữa quạt đứng và quạt treo tường nên chọn loại nào? Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và diện tích không gian, quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mỗi loại quạt đều có những ưu – nhược điểm riêng

Quạt đứng

Thiết kế dáng đứng, sử dụng trên mặt phẳng nền nhà. Quạt đứng thổi gió theo chiều ngang và thường 3 tốc độ gió với các nút điều chỉnh nằm ở phần thân quạt.

Quạt đừng có chiều cao cao/ thấp khác nhau và người dùng dễ dàng điều chỉnh theo mong muốn khi nằm dưới sàn, ngồi bàn ăn hay ngủ trên giường, ghế,…

Ưu

Nhược

+ Dễ dàng di dời vị trí

+ Tiện lợi khi vệ sinh, tháo lắp, ít tốn thời gian

+ Phạm vi làm mát tương đối rộng

+ Chiếm diện tích nền nhà

+ Nguy hiểm với nhà có trẻ nhỏ (vì các bé hay tiếp xúc với lồng quạt)

+ Dễ hỏng phần thân quạt nếu điều chỉnh độ cao nhiều lần

Quạt treo tường

Khác với quạt đứng, quạt treo tường thiết kế dáng treo trên cao, thường gắn vào tường. Người dùng có thể điều khiển quạt bằng dây hoặc remove (tùy từng dòng)

Ưu

Nhược

+ Tiết kiệm diện tích, không gian sử dụng

+ An toàn với gia đình có trẻ nhỏ

+ Làm tăng quạt vi làm mát

+ Bất tiện khi di dời (phải tháo ra)

+ Vệ sinh tốn thời gian hơn quạt đứng

+ Dễ bị hỏng phần dây điều chỉnh

Với những gia đình hoặc khu vực có diện tích nhỏ hẹp, bạn nên sử dụng quạt treo để tiết kiệm không gian sàn nhà nhé. Trường hợp, bạn hay di chuyển thì quạt đứng sẽ là lựa chọn thích hợp hơn.

Dù chọn quạt treo tường hay quạt đứng thì khi mua, quý khách cũng nên tìm hiểu về thương hiệu sản phẩm và địa chỉ bán hàng uy tín.

Điểm bán quạt làm mát uy tín

Sản phẩm có độ bền cao 1 phần do cách sử dụng, bảo quản và đặc biệt là hãng sản xuất và điểm bán uy tín. Một số thương hiệu nổi tiếng chuyên về quạt được đông đảo khách hàng yêu thích như: hawin, hasaki, senko, asian, haichi,…

Tại diencogiatot, có đầy đủ các loại quat đứng, quạt treo tường, quạt thông gió, quạt điều hòa,… đến từ các nhãn hàng nổi tiếng. Chúng tôi là đại lý phân phối sản phẩm chuyên về quạt điện trực tiếp từ nhà sản xuất, cam kết bán hàng chính hãng và giá tốt không qua trung gian.

Đến với diencogiatot, quý khách được tư vấn tận tâm, phục vụ chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng đòn tiếp và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn nhé!

Tags: quạt đứng,quạt treo tường,quạt giá rẻ,quạt thông giá